CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

Showroom Vin3S thái bình

Vin3S là hệ thống showroom trực thuộc Vingroup và là nơi quy tụ các sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn. Trong đó, “3S” là viết tắt của 3 cụm từ đại diện cho chức năng của đơn vị này, bao gồm: Sales (bán hàng), Services (dịch vụ) và Support (Hỗ trợ).

Showroom Vin3S được phân thành 3 khu vực chính để tập trung vào trải nghiệm của khách hàng đến thăm quan, mua sắm, bao gồm:

  • Khu trưng bày các dòng xe máy điện của VinFast.
  • Khu trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup.
  • Khu xưởng dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua xe VinFast.

Theo công bố của Vingroup, hệ thống showroom Vin3S sẽ được triển khai và mở rộng trên toàn quốc với 450 cơ sở ở khắp các tỉnh thành. Đây là nơi thực hiện mục tiêu gia tăng khả năng tiếp cận, trải nghiệm và mua sắm của khách hàng đối với các sản phẩm ô tô, xe máy điện thông minh phù hợp với lối sống xanh – xu hướng của thời đại mới.

Giới Thiệu
Giới Thiệu
quy mô đại lý

Tại showroom Vin3S, toàn bộ các dòng xe máy điện đã ra mắt của VinFast bao gồm: Ludo, Impes, Klara S, Feliz và Theon đều xuất hiện tại khu vực trưng bày. Điều này giúp khách hàng dễ dàng trong việc tiếp cận, so sánh và tìm hiểu về dòng sản phẩm mà mình quan tâm.

Khác với những showroom xe cộ khác, Vin3S còn có cả khu vực trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ nằm trong hệ sinh thái Vingroup. Tại đây được trang bị công nghệ thực tế ảo AR/VR với bước vào buồng lái ảo trải nghiệm lái xe ô tô VinFast, đeo kính VR để tham quan khu du lịch VinPearl hay căn hộ Vinhomes. Điều này giúp cho những người đến đây có thể dễ dàng tiếp cận, tương tác và trải nghiệm với đa dạng sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của Vingroup.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Showroom Vinfast Thái Bình sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cùng với các kỹ sư ô tô xuất sắc. Tới đây, khách hàng sẽ hưởng được những dịch vụ cùng với chính sách hậu mãi tốt nhất.
 

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
 

Vinfast Thái Bình liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…
 

Giới Thiệu
Phòng kinh doanh